Gửi tin nhắn
Về chúng tôi

công ty hồ sơ

Nhà >

Shenzhen Eanpower Technology LTD công ty hồ sơ

Shenzhen Eanpower Technology LTD
Công ty cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp du lịch an toàn, tiện lợi và thông minh cũng như phát triển sản phẩm năng lượng mới an toàn hơn.
  • Trung Quốc Shenzhen Eanpower Technology LTD công ty
hồ sơ
  • Trung Quốc Shenzhen Eanpower Technology LTD công ty
hồ sơ
  • Trung Quốc Shenzhen Eanpower Technology LTD công ty
hồ sơ
  • Trung Quốc Shenzhen Eanpower Technology LTD công ty
hồ sơ
  • Trung Quốc Shenzhen Eanpower Technology LTD công ty
hồ sơ
Introduction

Shenzgà máiEanpower Technology LTDlà một công ty con của Ebulent.Công ty cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp du lịch an toàn, tiện lợi và thông minh cũng như phát triển sản phẩm năng lượng mới an toàn hơn.Năm 2021, nó thành lập thương hiệu năng lượng xanh và mới "Eanpower" và trạm điện di động và thông minh, ủng hộ một hệ sinh thái sử dụng điện xanh, đơn giản và an toàn, đồng thời cung cấp năng lượng sạch và tái tạo cho hàng chục nghìn khách hàng.

 

 

Công ty là một doanh nghiệp công nghệ cao tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, chế tạo, bán hàng.Nghiên cứu độc lập và phát triển nền tảng dữ liệu lớn, quản lý điện năng BMS, nhằm cung cấp chuỗi giá trị công nghệ lưu trữ năng lượng khép kín hoàn chỉnh.Nó cung cấp dịch vụ hoán đổi & nạp điện cho xe điện hai bánh, đồng thời cung cấp dịch vụ nạp & đổi điện thuận tiện, thông minh và an toàn, không bị gián đoạn cho người dùng. , quảng bá kênh và hệ thống dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh

 


Ưu điểm và tính năng của sản phẩm

 

Đầu ra điện áp cao AC

Đầu ra AC 110V-220V, với các thiết bị gia dụng, an toàn và đáng tin cậy

 

Tỷ lệ chuyển đổi cao

Tỷ lệ chuyển đổi lên đến 90%, sử dụng chất liệu hợp kim nhôm với bên trong 3 quạt tản nhiệt hiệu quả và độ ồn thấp, dễ dàng tản nhiệt, cải thiện đáng kể tỷ lệ chuyển đổi sản phẩm.

 

Tỷ lệ xả lên đến 99,8%

Hầu hết các bộ lưu trữ năng lượng dưới 500 trên thị trường chỉ có thể xả 60% -70%.Sản phẩm của chúng tôi có thể xả pin 99,8% (lưới điện cuối cùng tự động tắt)

 

Hỗ trợ vừa sạc vừa sử dụng

Trong khi với đầu vào nguồn điện, ưu tiên cấp nguồn cho các thiết bị mang theo.Khi nguồn điện xảy ra sự cố, Nguồn điện có thể được tự động chuyển đổi trong 5MS để cung cấp năng lượng cho thiết bị hoạt động liên tục mà không bị ngắt điện và sụt dòng

 

Nhiều phương thức tính phí

Sạc bằng năng lượng mặt trời

Bộ sạc sạc

 

Chứng nhận an toàn

Pin tích hợp được chứng nhận bởi MSDS / UN383 và có thể được chứng nhận bởi CE / FCC / ROHS / PSE, v.v.

Các nước như Châu Âu, Châu Mỹ, Nhật Bản có thể yên tâm bán và hỗ trợ chuyển phát nhanh đường biển, đường hàng không và các kênh chuyển phát khác.

 

Nhiều giao diện đầu ra

Siêu tương thích, có thể thích ứng để sử dụng nhiều môi trường ứng dụng khác nhau

Dịch vụ

Công ty là một doanh nghiệp công nghệ cao cung cấp hàng loạt dịch vụ OEM/ODM cung cấp điện ngoài trời với việc tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất, chế tạo, bán hàng.Nghiên cứu độc lập và phát triển nền tảng dữ liệu lớn, quản lý năng lượng BMS, để cung cấp chuỗi giá trị công nghệ lưu trữ năng lượng khép kín hoàn chỉnh.Nó cung cấp dịch vụ trao đổi và nạp điện cho xe điện hai bánh, đồng thời cung cấp dịch vụ trao đổi và nạp điện liên tục, thông minh và an toàn cho người dùng. Ủng hộ cuộc sống xanh, phát triển nghiên cứu và phát triển và sản xuất loạt sản phẩm cung cấp điện ngoài trời, thiết lập mạng lưới bán hàng toàn cầu , quảng bá kênh và hệ thống dịch vụ hậu mãi hoàn chỉnh

Trung Quốc Shenzhen Eanpower Technology LTD hồ sơ công ty 0

History

2005 Thành lập trụ sở chính uy tín

2010 Đạt chứng chỉ ISO9001

2013 Đạt chứng nhận ISO14001, CCC

2015 Đạt chứng nhận ISO13485

2017 Đạt chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia

2018 Đạt chứng nhận NSF TUV

2020 Đạt chứng nhận FDA

2021 Thành lập công ty thương hiệu Eanpower

 

 

 

Team

Trung Quốc Shenzhen Eanpower Technology LTD hồ sơ công ty 0

Phòng R&D Kỹ thuật

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư hơn 80 nhân viên.Nó được lãnh đạo bởi giám đốc bộ phận và có các kỹ sư điện tử, kỹ sư dự án, kỹ sư phát triển phần mềm, kỹ sư QC, kỹ sư QE, kỹ sư QA, kỹ sư quy trình và kỹ sư kết cấu.

Bộ kiểm soát chất lượng

Kể từ khi thành lập công ty năm 2005, chúng tôi đã tập trung vào việc xây dựng hệ thống chất lượng sản phẩm của riêng mình.Trong suốt hơn 10 năm phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo chất lượng sản xuất, bán hàng và hậu mãi.Năm 2010, công ty hoàn thiện hơn nữa hệ thống chất lượng của mình.Năm 2011, Ebulent đã đạt được chứng nhận ISO9001, CQC (chứng nhận chất lượng sản phẩm), ISO14001, ISO13485 và CCC (chứng nhận sản phẩm).Nó có kế hoạch áp dụng TS16949 và OHSAS18001 (Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp) vào năm 2020 để cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ hơn và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Hệ thống chất lượng

Xem xét dự án, kiểm soát tài liệu, kế hoạch quản lý sản phẩm, phát triển thiết kế, chương trình thay đổi kỹ thuật, quản lý chuỗi cung ứng (nhà cung cấp-mua hàng), quản lý vòng đời vật liệu, kiểm tra tập trung, đánh giá vật liệu MRB (hội đồng đánh giá vật liệu), kiểm tra thành phần kiểm tra trong quá trình kiểm tra , sản phẩm không phù hợp (kiểm soát sản phẩm không phù hợp, kiểm soát lô hàng, quy trình kiểm soát khiếu nại của khách hàng), quản lý đào tạo-quản lý nguồn nhân lực, khả năng phân tích lỗi, quản lý theo dõi thành phẩm, quản lý theo dõi lô, hệ thống theo dõi.

Khả năng kiểm tra thiết bị

Nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp, chống rơi độ cao (rơi, bóng rơi), độ cứng bút chì (áp lực viết), lực căng, lão hóa thông thường, lão hóa tia cực tím, vận chuyển mô phỏng, rung tần số cao, tấn công tĩnh điện, phát hiện quang phổ, kiểm tra kích thước cơ học, kiểm tra niêm phong, kiểm tra sạc và xả pin, kiểm tra mô-men xoắn, v.v., bao gồm kiểm tra chất lượng thông thường và kiểm tra đặc biệt.

Cục hậu cần

Bộ phận hậu cần có nhân viên vận chuyển và khai báo xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, có kỹ năng xuất nhập khẩu tất cả các nguyên vật liệu và sản phẩm của công ty.

Có sổ đăng ký tại Cục Hải quan để cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu, xử lý nguyên vật liệu nhập vào và chuyển nhà máy trong nước.

Nó duy trì sự hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty vận tải trong và ngoài nước (như SF, Debon, UPS, FedEx, TNT), và dịch vụ hậu cần của nó bao gồm đường biển, đường bộ và đường hàng không.

Với công ty kho bãi hợp tác Hồng Kông rộng 20.000m2 và 120 phương tiện vận tải Thâm Quyến - Hồng Kông, có thể hỗ trợ kho bãi thuận tiện và nhanh chóng cho doanh nghiệp và khách hàng.

Bộ phận tiếp thị

Chế độ thị trường

Tập trung vào nhu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp hệ thống sản phẩm hoàn chỉnh.

Với khách hàng là đối tác, chúng tôi sẽ cùng nhau phát triển các dự án hợp tác để đạt được sự hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Với công nghệ của công ty là cốt lõi và được thúc đẩy bởi nhu cầu thị trường, chúng tôi sẽ tạo ra các sản phẩm sáng tạo có lợi cho thị trường.

▲ Bộ phận sản xuất

Có hai dây chuyền sản xuất miếng vá SMT, một dây chuyền sản xuất COG + FOG, hai dây chuyền đóng gói tự động (dây chuyền lắp ráp tự động), hai dây chuyền sản xuất tự động, được trang bị xưởng siêu sạch 100 cấp, phòng sạch 1000 cấp và 10.000 bụi- hội thảo chứng minh.Diện tích mét vuông có phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển kỹ thuật, phòng thí nghiệm chất lượng, khu vực thử nghiệm lọc nước và phòng thí nghiệm nhiệt độ và độ ẩm không đổi, có thể đáp ứng tối đa việc sản xuất và thử nghiệm sản phẩm của khách hàng.